Alternate Select - Smiley Star

Lunes, Enero 14, 2013

Mga Pagkaing Pinoy

Marami sa atin ang mahilig kumain lalo na kung masarap ang inihain.sa ating hapag kainan pero kaya mo bang magluto ng masarap katulad ng mga Pilipino ?
Narito ang ilan sa mga pagkaing pinoy.

 Ang larawan sa kaliwa ay tinatawag na Adobo.
Sinasabi nila na ang Adobo ay ang pambansang ulam dito sa Pilipinas.Matagal ito bago mapanis. 
Ito ay maaring karne ng baboy o ng manok.








Ang larawan sa kaliwa ay tinatawag na sinigang.Merong sinigang na baboy,sinigang na tinola,sinigang na isda,sinigang na hipon at marami pang iba.Kaya tinawag na sinigang dahil ito ay maasim dahil lahat ng sinigang ay may rekado na sampalok para umaasim ito.









2 komento:

  1. ano pa ba ang mga ulam na hindi madaling mapanis bukod sa adobo at paksiw??

    TumugonBurahin
  2. ano pa ba ang mga ulam na hindi madaling mapanis bukod sa adobo at paksiw??

    TumugonBurahin